หลายคนยังลังเลไม่รู้จะซื้อไมโครเวฟยี่ห้อไหนดี ราคาถูกปี2020 เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติในการแผ่ความร้อนช่วยให้สามารถเพิ่มอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังคงคุณค่าทางอาหารไว้เหมือนเดิม รองรับการอาหารประเภทต้มนึ่ง เมนูไข่ตุ๋นไมโครเวฟ หรือ ใช้ในการหุงข้าวก็สามารถทำได้ ในปัจจุบันมีการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ทำให้ปัจจุบัน เตาอบไมโครเวฟป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนี้มีความฉลาด และรองรับเมนูที่ต่างๆ เตาไมโครเวฟสามารถช่วยประหยัดเวลา และลดปัญหาในการประกอบอาหาร ไม่ต้องกังวลว่าน้ำมันจะกระเด็นหรือเกิดเขม่าควันในระหว่างที่ทำอาหารอาหาร

เครื่องใช้ไฟฟ้า ไมโครเวฟยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพงที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้

ไมโครเวฟ หรือ เตาอบไมโครเวฟ ถูกคิดค้นมาตั้งแต่ปีคริสตศักราช 1945 โดยบริษัทเอกชนในสหรัฐอเมริกา เริ่มแรกมีการคิดค้นคลื่นไมโครเวฟเพื่อใช้เป็นอาวุธในการทำศึกสงคราม ต่อมาจึงได้นำคุณสมบัติการทำงานของคลื่นไมโครเวฟมาปรับปรุงเพื่อใช้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน โดยนำลักษณะเด่นมาคิดค้น และพัฒนาจนได้เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ และ แพร่หลายมายังประเทศไทยจนถึงปัจจุบัน

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี ปี2020

รูปภาพชื่ออ่านรีวิว
SHARP MICROWAVE 22 L รุ่น R-220 (White/Pink)SHARP MICROWAVE 22 L รุ่น R-220SHARP MICROWAVE 22 L รุ่น R-220 (White/Pink)
Midea Microwave Oven มีเดียไมโครเวฟ, ฟังก์ชั่นย่าง, ฟังก์ชั่น Quick Cook 30นาที, ความจุ 23 ลิตร, รุ่น MMO-237GDS (สีเทา)Midea Microwave Oven รุ่น MMO-237GDSMidea Microwave Oven มีเดียไมโครเวฟ, ฟังก์ชั่นย่าง, ฟังก์ชั่น Quick Cook 30นาที, ความจุ 23 ลิตร, รุ่น MMO-237GDS (สีเทา)
Samsung เตาอบไมโครเวฟ อุ่นและย่าง รุ่น MG23K3575AS/ST ความจุ 23 ลิตรSamsung รุ่น MG23K3575AS/STSamsung เตาอบไมโครเวฟ อุ่นและย่าง รุ่น MG23K3575AS/ST ความจุ 23 ลิตร
ELECTROLUX เตาอบไมโครเวฟ 20 ลิตร 800W Digital/Grill รุ่น EMG20D38GBELECTROLUX 20 ลิตร 800W Digital/Grill รุ่น EMG20D38GBELECTROLUX เตาอบไมโครเวฟ 20 ลิตร 800W Digital/Grill รุ่น EMG20D38GB
Microwave Toshiba ER-SGM20(W)TH ,20LMicrowave-Toshiba ER-SGM20(W)TH, 20LMicrowave Toshiba ER-SGM20(W)TH ,20L
Midea Microwave Oven มีเดียไมโครเวฟ, ฟังก์ชั่นย่าง, ฟังก์ชั่น Quick Cook 30นาที, ความจุ 23 ลิตร, รุ่น MMO-237GDS (สีเทา)Midea Microwave Oven รุ่น MMO-237GDSMidea Microwave Oven มีเดียไมโครเวฟ, ฟังก์ชั่นย่าง, ฟังก์ชั่น Quick Cook 30นาที, ความจุ 23 ลิตร, รุ่น MMO-237GDS (สีเทา)
รุ่ใหม่ล่าสุด จัดส่งเร็ว ไมโครเวฟ เตาอบไมโครเวฟ ปรับความร้อนได้หลายระดับ Microwave Oven ELECTROLUX ไมโครเวฟ (32 ลิตร, สีดำ) รุ่น EMS3288XMicrowave ELECTROLUX รุ่น EMS3288Xรุ่ใหม่ล่าสุด จัดส่งเร็ว ไมโครเวฟ เตาอบไมโครเวฟ ปรับความร้อนได้หลายระดับ Microwave Oven ELECTROLUX ไมโครเวฟ (32 ลิตร, สีดำ) รุ่น EMS3288X
ไมโครเวฟ TOSHIBA โตชิบา รุ่น ER-SS23(K)TH 23 ลิตรTOSHIBA โตชิบา รุ่น ER-SS23(K)TH 23 ลิตรไมโครเวฟ TOSHIBA โตชิบา รุ่น ER-SS23(K)TH 23 ลิตร
รุ่นใหม่ล่าสุด ไมโครเวฟ เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟD SAMSUNG MG23K3515AK/ST 23ลิตร | SAMSUNG | MG23K3515AK/ST ปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ มีฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง ใช้งานง่าย Microwave จัดส่งฟรีทั่วประเทศSAMSUNG MG23K3515AK/ST 23ลิตรรุ่นใหม่ล่าสุด ไมโครเวฟ เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟD SAMSUNG MG23K3515AK/ST 23ลิตร | SAMSUNG | MG23K3515AK/ST ปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ มีฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง ใช้งานง่าย Microwave จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Midea มีเดียไมโครเวฟและระบบย่าง กำลังไฟระบบย่าง 1000 วัตต์ ความจุ 20 ลิตร รุ่น MMO-20XM3Midea 1000 วัตต์ รุ่น MMO-20XM3Midea มีเดียไมโครเวฟและระบบย่าง กำลังไฟระบบย่าง 1000 วัตต์ ความจุ 20 ลิตร รุ่น MMO-20XM3
รุ่นใหม่ล่าสุด ไมโครเวฟ เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟDIGITAL TOSHIBA ER-G8C(S) 30L | TOSHIBA | ER-G8C(S) ปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ มีฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง ใช้งานง่าย Microwave จัดส่งฟรีทั่วประเทศMicrowave DIGITAL TOSHIBA ER-G8C(S) 30Lรุ่นใหม่ล่าสุด ไมโครเวฟ เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟDIGITAL TOSHIBA ER-G8C(S) 30L | TOSHIBA | ER-G8C(S) ปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ มีฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง ใช้งานง่าย Microwave จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

จุดเด่นของการใช้เตาไมโครเวฟในการประกอบอาหาร

ปัจจุบันไมโครเวฟ ปี2020 มีราคาถูกลงเยอมาก และ ยิ่งนานวันการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนี้ยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะมีการนำเทคโนโลยีต่างๆ การพัฒนา และ ปัจจุบันมีบริษัทในต่างประเทศผลิตสินค้าชิ้นนี้ออกมาจำหน่ายสู่ท้องตลาด มีหลายแบรนด์ที่ผลิต เช่น จากประเทศญี่ปุ่น จีน เกาหลีใต้และยุโรป ถือเป็น open source ที่สามารถนำมาพัฒนาต่อยอดการทำงานโดยเพิ่มเทคโนโลยีเข้าไป เราจึงได้เห็นรูปแบบของการทำงานที่ทันสมัย จากการทุ่มทุนพัฒนาของแต่ละบริษัท เพื่อให้เกิดความแตกต่างสามารถดึงดูดใจผู้บริโภค เป็นปกติของการแข่งขันทางการค้า ทำให้แต่ละบริษัทสร้างความหลากหลาย ส่งผลดีต่อผู้บริโภคสามารถเลือกได้ตามใจชอบถือเป็นความได้เปรียบของยุคนี้ ที่เรามีโอกาสสามารถเลือกซื้อในรูปแบบที่เราต้องการได้ไม่ยาก โดยจุดเด่นของเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนี้ คือ

  • สามารถประหยัดเวลาในการประกอบอาหาร โดยความร้อนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้อาหารสุก และอุ่นร้อนได้ตามเวลาที่ตั้งค่า
  • สามารถปรุงอาหารได้หลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นต้ม ผัด นึ่ง หรือฟังก์ชั่นล่าสุดที่สามารถใช้อบขนมเค้ก ซึ่งมีการเพิ่มเข้าไปในบางรุ่น บางยี่ห้อ
  • อาหารที่ผ่านการใช้ เตาอบไมโครเวฟยังคงคุณค่าทางอาหารอยู่ เนื่องจากความร้อนที่ใช้เวลาไม่นานทำให้ยังคงรักษาคุณค่าทางอาหาร และ ยังมีรสชาติดีเหมือนเดิม

ด้วยเทคโนโลยีของเตาไมโครเวฟ ที่สามารถปรุงอาหารได้หลากหลาย จึงทำให้กลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่หลายท่านเลือกซื้อไว้ใช้งาน โดยเฉพาะในพื้นที่คอนโดมิเนียมและหอพัก ที่มักมีข้อกำหนดไม่สามารถประกอบอาหาร หรือใช้เตาแก๊สในพื้นที่ที่พักอาศัยได้ การมี ไมโครเวฟsharp จึงเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ แถมปัจจุบันยังมี ราคาก็ไม่แพงพร้อมฟังก์ชั่นที่ถูกออกแบบมาช่วยให้การประกอบอาหารให้สามารถทำง่ายในเวลาอันรวดเร็ว

จะเลือกไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี อย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน

เตาไมโครเวฟเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนี้กำลังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ยอดฮิตของคนรุ่นใหม่เนื่องจากปัจจุบันมีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน เรียกได้ว่าจบครบในเครื่องเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหน ก็ตามล้วนมีฟังก์ชั่นดีๆ เสริมเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน สามารถใช้อุ่นอาหารและยังทำเมนูง่าย ๆ ได้ ซึ่งปัจจุบันมีการแชร์เทคนิค และเมนูวิธีทำอาหาร ออกมาหลายเมนู เช่น เมนูไข่ตุ๋น กระเพราไก่ ผัดผักรวมมิตรเป็นต้น โดยสามารถหาตัวอย่าง และวิธีทำได้จากเว็บไซต์pantip เมื่อทราบกันแล้วว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีประโยชน์อย่างมาก พร้อมการพัฒนาฟังก์ชั่นพิเศษที่เพิ่มขึ้น เรามาตรวจสอบกันดีกว่าสำหรับวิธีการเลือกซื้อ ยี่ห้อไหนดี เราควรพิจารณาในส่วนไหนบ้าง

  • ควรเลือกซื้อ หรือ เช็คจากจำนวนรีวิวหรือมีผู้รีวิวการใช้งาน เพราะคุณสามารถนำข้อมูลมาสรุปได้ว่าแต่ละยี่ห้อ ได้รับการพูดถึงมากน้อยแค่ไหน ยิ่งถ้ามีรีวิวออกมาเยอะ ยิ่งสามารถสรุปได้ว่ามีผู้นิยมเลือกซื้อยี่ห้อนี้
  • ควรเลือกซื้อยี่ห้อที่มีการรับประกัน โดยเฉพาะมีศูนย์ซ่อมกระจายในพื้นที่ใกล้ที่พักอาศัยของคุณ เพื่อความสะดวกในการส่งศูนย์ซ่อมช่วยดูแลในกรณีที่เกิดปัญหา การรับประกันหลังการขาย จะทำให้การใช้งานของเรามั่นใจได้ว่าจะมีอะไหล่ และ ผู้ช่างผู้เชี่ยวชาญในการซ่อมบำรุงกรณีที่ตัวเครื่องเกิดอาการผิดปกติ
  • เลือกซื้อยี่ห้อที่มีการทำส่งเสริมการขายที่ดี ซึ่งปัจจุบันการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ และระบบออนไลน์กำลังได้รับความนิยมจากคนไทย จนมียอดขายระบบออนไลน์แซงการซื้อจามห้างสรรพสินค้า ส่วนหนึ่งเพราะค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดมีราคาถูก จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้มีส่วนลดพิเศษออกมาอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งถ้าเป็นยี่ห้อที่มีการส่งเสริมการขายที่ดีจะมีโอกาสช่วยให้เราได้ ไมโครเวฟราคาถูกโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญจะมีส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิต แน่นอนว่าการซื้อผ่านช่องทางนี้จะได้เปรียบมากกว่าการซื้อผ่านห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน
  • เลือกซื้อยี่ห้อที่มีบริการส่งสินค้าถึงที่ เพราะจะช่วยให้เราไม่ต้องเสียเวลา และเสียค่ารถออกไปเลือกซื้อสินค้า ช่วยประหยัดเวลาและได้สินค้าดีมีคุณภาพโดยไม่ต้องเหนื่อย
  • เลือกซื้อไมโครเวฟยี่ห้อไหนดี ที่กำหนดราคาอย่างสมเหตุสมผล เพราะบางครั้งเราจะพบว่าสินค้ามีราคาขายเท่ากัน แต่ถ้าหากเทียบประสิทธิภาพการทำงาน และฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมากลับมีความพิเศษมากกว่า การเลือกยี่ห้อที่เต็มไปด้วยฟังก์ชันพิเศษ ย่อมมีความคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน โดยข้อมูลในส่วนนี้คุณสามารถเปรียบเทียบแต่ละยี่ห้อ ได้ผ่านระบบออนไลน์ที่มีความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูล และสามารถเช็คราคา ได้ง่ายๆ

ไมโครเวฟสำหรับในยุคนี้การใช้ชีวิตมีความเร่งรีบ ปี2020 หากสามารถประหยัดเวลาลงได้ก็จะช่วยให้มีเวลาจัดการชีวิตประจำวันที่เพิ่มขึ้น การเลือกซื้อ เตาไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี (microwave) จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ทำให้คุณประหยัดเวลาในการจัดเตรียมอาหาร เพราะสามารถอุ่นอาหาร และรับประทานได้ในทันที หากเลือกซื้อไว้ใช้งานย่อมสร้างความสะดวกให้คุณได้แน่นอน.

Previous reading
ควรเลือกซื้อเตาปิ้งย่างไฟฟ้า ไร้ควันยี่ ห้อไหนดี ปลอดภัยราคาถูก ปี2020
Next reading
เพื่อสูตรอาหารที่แม่นยำด้วย เครื่องชั่งอาหารดิจิตอล